close
TIN TỨC

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới
Xếp hạng bài viết

Đối với giới doanh nhân, chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ để quản lý thời gian, mà còn là thông điệp ngầm, giúp họ thể hiện đẳng cấp và cá tính.

Đồng hồ đeo tay là một phụ kiện không thể thiếu đối với các đấng mày râu. Ngoài chức năng cơ bản là thông báo thời gian, những chiếc đồng hồ còn giúp người sở hữu chúng thể hiện đẳng cấp và tính cách của mình.

Dưới đây là danh sách những chiếc đồng hồ đẳng cấp, thuộc sở hữu của những người đàn ông quyền lực nhất trong ngành .

Warren Buffett, CEO của Berkshire Hathaway

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 1

Tuy sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Warren Buffett lại nổi tiếng với lối sống tiết kiệm. Nhà đầu tư 86 tuổi hiện đang sống trong ngôi nhà trị giá 31.500 USD, được mua từ năm 1957. Thậm chí, ông không sử dụng điện thoại thông minh.

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 2

Tuy nhiên, với đồng hồ thì hoàn toàn khác. Ông mạnh tay chi đến 34.050 USD cho chiếc Rolex Day Date President vì thiết kế sang trọng và chất lượng tuyệt hảo của nó.

Clifford Asness, nhà sáng lập AQR Capital

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 3

Cliff Asness là một trong những người đồng sáng lập quỹ tài chính AQR – một công ty đầu tư toàn cầu có trụ sở tại Connecticut, Mỹ. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2016, công ty này hiện đang quản lý 180,6 tỷ USD.

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 4

Trong bức ảnh chụp Asness, các chuyên gia về đồng hồ Thụy Sĩ đã nhận định, ông đang đeo chiếc Patek Phillippe Perpetual Calendar trị giá 41.500 USD.

James Gorman, chủ tịch và CEO của Morgan Stanley

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 5

James Gorman hiện đang đảm nhận chức vụ Chủ tịch, kiêm Giám đốc điều hành của Morgan Stanley – một đầu tư tại Mỹ với khối tài sản lên tới hơn 787 tỷ USD, tính đến năm 2015.

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 6

Gorman sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đắt giá khác nhau. Trong bức ảnh trên, ông đang đeo chiếc Rolex Daytona màu bạc. Giá của nó trên Amazon lên tới 1.218.899 USD.

Sergio Ermotti, CEO của UBS

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 7

Sergio Ermotti là giám đốc điều hành USB Group – một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia, có trụ sở tại Thụy Sĩ. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ông lựa chọn những chiếc đồng hồ của đất nước này làm phụ kiện hàng ngày.

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 8

Trong bức ảnh trên, ông xuất hiện với một chiếc Rolex Daytona bằng vàng. Trên thị trường, chiếc đồng hồ này đang được bán với mức giá 13.995 USD.

Larry Fink, chủ tịch và CEO của BlackRock

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 9

Larry Fink hiện là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của BlackRock – nhà quản lý quỹ tài chính lớn nhất thế giới với khối tài sản hơn 5.000 tỷ USD.

Bóc giá đồng hồ của các tỷ phú giàu nhất nhì thế giới - 10

Trong bức ảnh trên, các chuyên gia đồng hồ nhận định, ông đang đeo chiếc Tag Hểu Grand Carrera, trị giá 4.657 USD.

Leave a Response