close
KINH DOANH

[Kinh Doanh] PEGA (HKbike) chi 8 tỷ đồng cho lễ ra mắt 4 siêu phẩm mới

[Kinh Doanh] PEGA (HKbike) chi 8 tỷ đồng cho lễ ra mắt 4 siêu phẩm mới
Xếp hạng bài viết

Ngày 23/4 tới đây, PEGA (HKbike) sẽ tung ra thị trường 4 siêu phẩm xe điện mới nhất. Hãng này phải đầu tư đến 8 tỷ đồng để chuẩn bị cho lễ ra mắt hoành tráng này, xứng tầm với thông điệp của sự kiện “Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt”.

Theo tiết lộ của đại diện PEGA (HKbike), lễ ra mắt lần này sẽ có hàng nghìn người tham dự; sân khấu được trang bị màn hình LED khổng lồ đặc biệt, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội; đặc biệt hơn, đơn vị này còn cho xây dựng khu trình diễn xe điện hấp dẫn chưa từng có trước đó tại Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm chân thật nhất về 4 dòng sản phẩm mới cho khách tham dự sự kiện.

Sau màn ra mắt ấn tượng vào năm 2016, đại diện PEGA (HKbike) cho biết, sự kiện lần này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị cả về sabr phẩm, quy mô, nội dung và khách mời.

Vị đại diện của hãng xe điện PEGA (HKbike) còn cho biết thêm, những sản phẩm mới này không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường xe điện Việt, mà còn khiến nhiều người thay đổi cách nhìn về doanh nghiệp và con người Việt.

PEGA (HKbike) mong muốn mang lại cho người dùng trải nghiệm lái tuyệt hảo và trải nghiệm sản phẩm như một chiếc xe của tương lai
PEGA (HKbike) mong muốn mang lại cho người dùng trải nghiệm lái tuyệt hảo và trải nghiệm sản phẩm như một chiếc xe của tương lai

Được biết đến như một thương hiệu xe điện hàng đầu Việt Nam, vào thời điểm tháng 4 hàng năm, PEGA (HKbike) đều cho ra mắt những sản phẩm mới, được cải tiến về kiểu dáng và chất lượng, nhằm mang đến cho người dùng loại phương tiện xanh với trải nghiệm lái tuyệt hảo nhất.

Bởi vậy, như một điều tất yếu, vào thời điểm này hằng năm, không chỉ người kinh doanh xe điện, mà cả những người tiêu dùng, phụ huynh học sinh đều quan tâm và chờ đợi sự kiện ra mắt sản phẩm mới của PEGA (HKbike), với mong muốn sẽ sắm cho con em mình một chiếc xe điện hàng hiệu tốt nhất.

Nếu 5 sản phẩm xe điện mà hãng tung ra trong 2016 được cho là đột phá thì 4 siêu phẩm mới được “trình làng” tới đây sẽ tạo nên cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt – cuộc cách mạng về chất lượng – chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu mến thương hiệu PEGA (HKbike) và mang đến định nghĩa mới về xe điện Việt.

5 siêu phẩm trình làng người dùng và nhanh chóng được ưa chuộng của PEGA (HKbike) trong năm 2016. Vào 23/4 tới đây, hãng này sẽ cho ra mắt 4 sản phẩm được xem là cuộc cách mạng xe điện Việt - cuộc cách mạng về chất lượng.
5 siêu phẩm “trình làng” người dùng và nhanh chóng được ưa chuộng của PEGA (HKbike) trong năm 2016. Vào 23/4 tới đây, hãng này sẽ cho ra mắt 4 sản phẩm được xem là cuộc cách mạng xe điện Việt – cuộc cách mạng về chất lượng.

Với mục tiêu đưa sản phẩm công nghệ Việt ra toàn cầu, ngày 27/12/2016, hãng xe điện nổi tiếng tại Việt Nam HKbike bất ngờ tuyên bố đổi tên thương hiệu thành PEGA – bước đi mạo hiểm đối với một doanh nghiệp đang “ăn nên làm ra”. Hành động này được xem là lời khẳng định cho quyết tâm toàn cầu hoá của của doanh nghiệp Việt đầy tham vọng này.

Leave a Response