close
KINH DOANH

[Kinh Doanh] Đau đầu chọn mua chung cư

[Kinh Doanh] Đau đầu chọn mua chung cư
Xếp hạng bài viết

Chưa bao giờ một lượng hàng lớn căn hộ chung cư được tung ra thị trường nhiều như năm 2016 và những tháng đầu năm 2017. Cung nhiều, tuy nhiên, lựa chọn dự án nào để xuống tiền giữa một rừng chung cư vẫn là bài toán khiến không ít khách hàng đau đầu.

Chung cư bão hòa

Năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, hàng loạt dự án chung cư đã liên tục được các nhà đầu tư tung ra thị trường. Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2016, một lượng lớn căn hộ ồ ạt chiếm lĩnh thị trường Hà Nội. Năm 2016, tổng cung căn hộ tai Hà Nội là 20.665 căn hộ, trong đó, dòng sản phẩm cao cấp và trung cấp áp đảo nguồn cung. Tại Hà Nội, riêng căn hộ cao cấp chiếm 43% nguồn cung. Phần lớn các dự án được triển khai và giao dịch vẫn trong phân khúc nhà ở trung và cao cấp.

Giới chuyên gia đánh giá, năm 2017 là năm bản lề cho sự phát triển của thị trường BĐS nhà ở đặc biệt hướng tới mục tiêu cho năm 2020. Theo đó, cùng với tốc độ đô thị hóa, dự báo tầng lớp trung lưu gia tăng nhanh chóng. Đây là tầng lớp chính sở hữu nhà và một phần đầu tư nhà ở, cũng là nguyên nhân tạo tiền đề cho thị trường phát triển mạnh mẽ hơn.

Cung lớn, thị trường bất động sản bão hòa, tuy nhiên, tìm được một dự án để “chọn mặt gửi vàng” là việc không hề dễ với nhiều khách hàng. “Giữa một “rừng” các dự án, dự án nào cũng quảng cáo là tốt nhất, đẹp nhất, tiện ích nhất, chúng tôi vô cùng bối rối khi lựa chọn. Bên cạnh đó, thông tin về việc nhiều chủ đầu tư thất hứa, chậm tiến độ, chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính, thậm chí chưa có giấy phép xây dựng đã ồn ào mở bán cũng khiến chúng tôi vô cùng hoang mang” – anh Nguyễn Văn An (Thanh Xuân- Hà Nội) cho hay.

Và sau khi đến tận nơi “mục sở thị” nhiều dự án, “soi kỹ” tình hình tài chính của các chủ đầu tư, thậm chí cất công đến cả những tòa nhà đã xây xong của các DN này, gia đình anh An đã chọn Golden Field của MBLand Holdings. Tất nhiên, không phải “bỗng dưng” mà Golden Field lọt vào “mắt xanh” của vị khách hàng khó tính này. Vị trí đắc địa, nhiều tiện ích, giá cả hợp lý, chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, năng lực tài chính vững vàng, là chủ đầu tư của nhiều Dự án uy tín đã đi vào vận hành…là nguyên nhân khiến anh yên tâm khi xuống tiền mua căn hộ để ở tại đây. Dự án hiện đã cất nóc và gấp rút hoàn thiện, dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2017.

Vẫn có những dự án hút khách

Golden Field nằm ở ngã tư Nguyễn Cơ Thạch- Hàm Nghi, giáp Khu hành chính quận Nam Từ Liêm, gần sân Vận động Mỹ Đình, Khu Liên hiệp thể thao Quốc gia, gần các trường học, siêu thị, bệnh viện…-vô cùng thuận lợi về giao thông và công việc. Dự án là tổ hợp Trung tâm Thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp gồm hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà ở. Khu chung cư cao 30 tầng, có 3 tầng hầm để xe, 6 tháng máy và 3 thang bộ phục vụ cư dân, 2 thang máy và 1 thang bộ dành riêng cho khối văn phòng, thiết kế lối đi riêng cho người tàn tật; có 7 tầng dành cho hệ thống thương mại & dịch vụ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của người dân.

Dịch vụ, tiện ích đẳng cấp nhưng Golden Field có giá rất hợp lý từ 30- 32 triệu đồng/m2. Giới đầu tư đánh giá, mức giá này đảm bảo khả năng sinh lời khi mua căn hộ Golden Field. Sau 9 tháng mở bán, chủ đầu tư đã bán được khoảng 70% căn hộ – con số đáng ngạc nhiên trong bối cảnh thị trường chung cư cạnh tranh quyết liệt hiện nay.

MBLand Holdings đang áp dụng mức chiết khấu đến 5,5% tổng giá bán cho khách hàng mua căn hộ. Khách hàng được chiết khấu 2,5%/tổng giá bán cho tất cả các căn hộ; đối với các căn hộ tầng 13, 14, 27, 28, 29 chiết khấu thêm 2% cho các căn hộ điển hình và 1% cho các căn duplex; các căn hộ số 13, 14, 15, 16, 17, 18 chiết khấu thêm 1%. Ngoài ra MBLand Holdings cũng dành chính sách miễn phí đến 5 năm phí dịch vụ cho các căn hộ đặt cọc, ký hợp đồng mua bán và hoàn thành nghĩa vụ tài chính kể từ ngày 9/3/2017 đến ngày 30/4/2017.

Thông tin chi tiết liên hệ tại đây.

Leave a Response